Thuốc chữa yếu sinh lý là gì?

Thuốc tăng cường sinh lý nam chính xác là gì? Thuốc chữa yếu sinh lý có tốt hay không? Loại nào an toàn, hiệu quả nhất nên sử dụng? Hãy theo dõi trọn vẹn bài viết chia sẻ sau đây, anh em sẽ có được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất!

Trước tiên, anh em cần hiểu được rằng yếu sinh lý là tình trạng dương vật khó cương cứng hoặc chỉ có thể cương cứng được trong thời gian ngắn do do nồng độ testosterone (hormone nội tiết tố nam) bị suy giảm mạnh. Tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng “cuộc yêu”, bản lĩnh, sự tự tin của phái mạnh. Nguy hiểm nhất có thể biến chứng dẫn đến vô sinh nếu không được điều trị kịp thời.

Thuốc chữa yếu sinh lý nam chính là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất với các thành phần dinh dưỡng có lợi cho sinh lý phái mạnh. Tác dụng chính là cải thiện sức khoẻ sinh lý, tăng cường chức năng sinh lý và khả năng tình dục của các quý ông. Chúng hiện được chia thành 3 loại bao gồm:

    • Thuốc tăng cường sinh lý nam dạng viên: được sản xuất dưới dạng viên nén, có tác dụng như một loại thực phẩm chức năng.
    • Thuốc chữa yếu sinh lý nam dạng bôi: có kết cấu dạng gel, dùng bôi trực tiếp lên “cậu nhỏ”, thường được chỉ định sử dụng trước khoảng 30 phút khi quan hệ.

 

  • Thuốc tăng cường sinh lý nam dạng tiêm: đem đến hiệu quả tăng cường sinh lý nam cực nhanh nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro, lạm dụng nhiều có thể khiến dương vật bị tê liệt. Do đó rất ít được sử dụng.

Vậy thuốc tăng cường sinh lý nam loại nào là tốt?

Mỗi loại trên đều đem đến hiệu quả và thời gian tác động khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung vẫn giống nhau về nguyên lý hoạt động bằng cách tăng cường lưu lượng và tuần hóa máu lưu thông đến khu vực dương vật, giúp dương vật cương cứng mạnh mẽ và duy trì thời gian cương cứng lâu hơn.

Bên cạnh đó, chúng cũng làm tăng nồng độ testosterone trong cơ thể để duy trì chức năng sinh lý, ham muốn cũng như khả năng sinh sản. Đồng thời hỗ trợ gia tăng nồng độ nitric oxide trong cơ thể, khắc phục và ngăn ngừa tình trạng rối loạn cương dương ở các anh.

Anh em có thể tham khảo các loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý ở đây. https://bit.ly/thuocxuattinhsom

Bài viết Thuốc chữa yếu sinh lý là gì? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Trúng đích – Làm đẹp, Chăm sóc sức khỏe, thời trang và cuộc sống..